ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอะไหล่ พัดลม ราคาถูก จัดส่งสินค้าทุกวันทำการ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

DrivingGone8

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 182
    • ดูรายละเอียด
ชิ้นส่วนเครื่องมือพัดลม ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี ขาย ชิ้นส่วน เครื่องซักผ้า ราคาเหมาะสม และยังมี อะไหล่อีก จำนวนมาก เช่น อะไหล่พัดลม อะไหล่ตู้แช่-ตู้เย็น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และ อะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ประเภท มี สินค้าที่สนใจ หลายแบบที่น่าสนใจ โดยลูกค้าสามารถมาดูของที่ต้องการที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางเว็บไซต์ ทรงธรรมการไฟฟ้า.com เฟสบุ๊ค Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
สินค้าที่สนใจ ที่ร้านเรา เป็น สินค้า ที่มี คุณภาพ ผู้ใช้ สามารถนำ สินค้าที่สนใจ ที่ ชำรุด เสื่อมเสีย มาเป็น ต้นแบบ ในการซื้อ สินค้าที่สนใจทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ผู้ซื้อ จะได้ไม่ต้อง เสียเงิน จำนวนมาก เพื่อไปซื้อ สินค้าที่สนใจชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ผู้ใช้สามารถมาจ่ายเงินอุปกรณ์ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ อย่างเช่น ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้า ก็สามารถซื้อของและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีขาย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า ชิ้นส่วน เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ อะไหล่เครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ แอลจี , Sumsung , ฮิตาชิ , พานา , อีฟ , Tochiba ค่ะ ทางร้านเราขายในราคาไม่แพงค่ะ ลูกค้าสามารถจ่ายเงิน ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ผู้ใช้ อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง เช็ค ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา ซ่อมแซมที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณผู้ใช้สนใจ อะไหล่ชิ้นไหน ก็สามารถมาซื้อของหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางเว็บไซต์ , Line id และเบอร์โทรศัพท์ทางร้านได้ตลอด
หน้าร้านเราส่งสินค้าทาง Kerry Express ทุกวันค่ะ ตัดยอด บ่ายสองโมงตรง สั่งและโอนเงิน วันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้าที่สนใจ แล้วค่ะ แต่ ลูกค้าต้องแจ้งใบแสดงหลักฐาน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา สำรวจแล้ว จะส่งสินค้า ให้ ทันทีค่ะ ผู้ใช้สามารถ สำรวจ การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางเว็บไซต์ ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรายืนยันว่าสินค้า จะถึงมือผู้ใช้อย่างมั่นคงและคงอยู่ในสภาพเดิม ชัวร์ค่ะ ถ้าสินค้า ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ใช้สามารถนำ ของที่ต้องการ ส่งคืนกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ใช้ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้าที่สนใจ ของเราต้องคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงค่ะ ถ้าทางเรา สำรวจ แล้วว่าคงอยู่ใน สภาพเดิม ทางเราจะ จัดส่งสินค้า ที่ ผู้ใช้จะ ปรับเปลี่ยน ให้โดยทันที
ท่านที่ สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า[/b]]อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาโรงงาน สามารถติดต่อซื้อ ได้จากเจ้าหน้าที่หน้าร้านตลอดเวลาทุกวันทำการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะไหล่ เครื่องซักผ้า

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่เครื่องซักผ้า,อะไหล่ เครื่องซักผ้า